มารีวิวการเล่นเกมยิงปลา Bird Paradise แบบชิล ๆ กันเถอะ

เกมยิงปลา เกมออนไลน์ที่เล่นง่าย สนุกเพลิดเพลิน และยังสามารถที่จะได้รางวัลจากการเล่นเกมเป็นเงิน ที่สามารถใช้ได้จริง หากใครคุ้นเคยกับเกมยิงปลาอยู่แล้ว แต่เกมยิงปลาที่กำลังจะพูดถึงนี้เป็นเกมที่มีจำนวนคูณที่โหด จนน่าขนลุกกันเลยทีเดียว แม้เกมนี้จะเป็นเกมยิงปลาแต่ ภายในเกมนี้จะเป็นนกบินลอยล่อง ให้เราได้ยิงกันตามชื่อเกมเลย มีมากมายหลากกลายนานาพันธุ์ ซึ่งรูปแบบเกมนั้นก็มาจากเกมยิงปลานั่นเอง

เกมยิงปลา

เกมเล่นไม่ยาก เพียงยิงให้นกตายจะทำให้เราได้คะแนนรางวัล ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีค่าคะแนนที่ต่างกัน ตัวเล็กก็จะมีคะแนนที่น้อย และตัวใหญ่ก็จะมีคะแนนที่มากขึ้นไปตาม ลำดับตามขนาดตัว และนอกจากนี้ยังมีตัวช่วยในการเล่นอีก หากเราสามารถยิงได้ก็จะทำให้ได้ไอเทมตัวช่วยมาช่วยในการยิง การใช้กระสุนยิงนกแต่ละครั้งจะใช้การเดิมพันเครดิตเริ่มต้นที่ 50 สตางค์ และสูงสุดนัดละ 500 บาท การยิงออกไปก็ขึ้นออยู่กับเงินทุนที่มี บอกไว้ก่อนเลยว่าในการยิงไปครั้งแรกนกจะไม่ได้ตายทันที อาจจะต้อองยิง 2 ถึง 3 ครั้ง ขึ้นอยู่กับขนาดตัวนกด้วย แนะนำรางวัลใหญ่ในเกมนี้ ซึ่งเป็นนกที่มีขนาดใหญ่ และได้มากสุด คือ นกสีรุ้ง ถ้ายิงนกสีสันสวยงามนี้ตาย จะได้รับจำนวนการคูณ 1000 สมมุติว่าใช้กระสุนละ 10 บาท ยิงนกตัวนี้ตายให้เอา 10 บาท ไปคูณกับ 1,000 จะได้เท่ากับเงินรางวัลที่ได้ 10,000 บาท ภายในเกมเราสามารถดูจำนวนรางวัลของนกแต่ละตัวได้ ในหน้าต่างเมนูรูปนกบิน มีปุ่มเมนูบอกประวัติการยิง เมนูตั้งค่าเสียง สามารถใช้การล็อคเป้าหมายได้ เพื่อยิงปลาตัวที่ต้องการได้ ลดเพิ่มจำนวนเงินการเดิมพันได้ที่ปุ่ม + และ – ที่อยู่ข้าง ๆ ของปืน ดูจำนวนเบทเดิมพันได้ที่ปืนใช้ยิงนก เราไม่จำเป็นต้องใช้กระสุนแพงก็สามารถยิงนกให้ตายได้  ยิงนกตัวเล็กมีโอกาสตายง่ายที่สุด แนะนำว่าอย่ายิงรัวนอกจากเปลืองกระสุนแล้วทำให้พลาดโบนัสอีกด้วย แต่ไม่ต้องกังวลเกมนี้ยิงได้ให้จำนวนการคูณที่โหดอย่างแน่นอน

เกมยิงปลา หรือจะเรียกว่าเกมยิงนกก็ได้ เป็นอีกหนึ่งเกมยิงปลาออนไลน์ที่น่าเล่นมาก กราฟฟิกสีสดงดงาม ฝากไว้เป็นเกมที่ตัวคูณโหดเกมนึงสำหรับผู้เล่นนักเดิมพันกันไปเลย

By admin