เกมยิงปลา กำไรมหาโหด ทำกำไรอันดับหนึ่งต้อง Monster Awaken

เกมยิงปลา ที่คุณรู้จักมีเกมอะไรบ้าง สำหรับคนที่พึ่งเล่นหรือเล่นน้อยหรือไม่เคยได้เล่นเลย คุณคงตอบลำบากหน่อย แต่คนที่เล่นมาแล้วเยอะ ๆ คุณคงรู้จักเกม Monster Awakenเป็นอย่างดี เพราะเป็นเกมยิงปลาที่บอกได้ว่ากำไรมหาโหดของจริง ยิงเป็นได้ แต่ที่สำคัญ คนไม่ได้ก็มี ถ้าเราบอกแต่ข้อดีไปหมดอาจจะทำให้ดูเกินจริงเหนือมนุษย์ไป

เกมยิงปลา

อย่างแรกเลยเมื่อคุณเข้าเกม Monster Awaken คุณจะเจอกับหน้าของท้องทะเล ภายในท้องน้ำนั้นมีปลาต่างๆมากมาย และสิ่งที่คุณต้องทำคือไปอ่านเงื่อนไขการจ่ายรางวัลก่อน ต่อมาเป็นการเล่นที่ต้องบอกว่ายิงมั่วปลาก็ตาย แต่ด้วยการเล่นที่จะเป็นมืออาชีพยิงมั่วไม่ได้ คุณต้องเล่นโดยที่ยิงปลาเป็นชนิดไป ถามว่ายิงมั่วได้ไหมคำตอบ คือ ได้แต่เสี่ยงที่จะมีช่วงหนึ่งที่ลูกปืนโดนปลา แต่ปลาไม่ตาย ฉะนั้นป้องกันตัวเองไว้ดีสุด

มาดูหน้าตาของเจ้าเกม Monster Awakenกันบ้างว่ามีปลาอะไรอยู่ข้างในกันบ้าง ในนั้นจะมีปลานีโม กุ้ง ปู ปลากระเบน ฉลาม วาฬ เต่า และอีกหลากหลายชนิดเลย โดยที่แต่ละตัวก็มีค่าที่แตกต่างกัน ฉะนั้นจะยิงตัวไหนดูให้ดี ที่สำคัญในเกมจะมีตัวที่เป็นไอเท็มพิเศษ ซึ่งเวลาที่มันมาช่วยยิงตัวนั้นรัวๆเลยเพื่อที่ว่าถ้าได้ไอเท็มมาแล้วกำไรก้จะลอยตามมา และเนื่องจากในห้อง 1 ห้อง ไม่ได้มีเราแค่คนเดียวฉะนั้นระวังคนอื่นแย่งยิงไว้ด้วย

สุดท้ายนี้เราไม่อยากพูดอะไรมาบอกได้แค่ว่าเกม Monster Awaken เป็นเกมยิงปลาที่เป็นเกมแรกๆเลยก็ว่าได้ และด้วยรูปแบบการเล่นหรือการให้รางวัลที่ยังเยอะอยู่ทำให้คนนิยมที่จะเล่นกันอยู่ ฉะนั้นคุณห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะเข้าไปเล่น อาจจะดูเป็น เกมยิงปลา ที่ง่าย ๆ แต่กำไรโหดมากขอบอก

By admin