การจะเล่นเกมสล็อตใหม่ที่ LIVE22 จะต้องเล่นแบบไหนกัน

การเล่นเกมใหม่ที่มาใหม่ใน LIVE22 ควรจะเล่นยังไงเรามีวิธี แต่การจะได้กำไรนั้นคงเป็นที่โชคชะตา เพื่อการนั้นการเล่นที่คุณจะเล่นได้คุณจำเป็น ที่จะต้องรู้ว่าเกมนั้นเป็นในรูปแบบไหนเสียก่อน เมื่อรู้แล้วก็มาดูวิธีการเล่นกันเลย แต่ขอเตือนไว้ก่อน คนที่ใจร้อน คนที่มีปัญหาด้านการเงิน เราไม่แนะนำให้เล่นนะ เพราะมันจะไม่ดีต่อคุณ

live22

การเล่นเกม LIVE22 ในเกมใหม่อย่างแรกทุนที่ใช้แนะนำแค่ 100 บาท เท่านั้น เพราะการเล่นในครั้งแรกอย่าหวังกำไร แต่ให้เล่นเพื่อเป็นการไปเรียนรู้เกม ว่าเกมนั้นเป็นยังไง มีรูปแบบ แบบไหน แล้วเบทต่ำสุดสุงสุดอยู่ที่เท่าไร นี้ คือ การเล่นที่ควรจะเป็น แต่แน่นอนว่าหลายคนคิดว่าเกมใหม่ครั้งแรกต้องได้กำไรแล้วไม่ฟังที่เราบอก เล่นเข้ามาในทุนเยอะก็ได้ เราไม่ห้ามกัน มาต่อที่วิธีการเล่น เนื่องจากทุน 100 บาท ให้คุณเล่นทุนต่ำสุด แล้วเล่นแบบนี้เช่นทุนต่ำสุดตาละ 1 บาท ให้คุณปั่นไป 20 ตา หลังจากนั้นเพิ่มขึ้นเป็น 2 บาท แล้วปั่นอีก 20 ตา ต่อจากนั้นก็ลดลงเหลือ 1 บาท แล้วปั่นอีก 20 ตา เล่นแบบนี้สลับกันไปจนกว่าทุนจะหมด หรือได้กำไร1เท่าตัว แต่เราแนะนำว่าให้ทุนหมดดีว่า เพราะรอบต่อไปที่เข้ามาเล่นทุนเยอะกว่า 100 แน่นอน และให้ใช้วิธีเล่นแบบหาค่าเบทลากยาว แต่ถ้าแตกได้กำไร ก็ครั้งหน้าให้เล่นแบบเดิมแต่เป็นการแบ่งช่วงเพิ่มค่าเบท ซึ่งครั้งที่สองอาจจะไม่ได้กำไรเท่าไรถ้าครั้งแรกแตกแล้ว

ท้ายสุดนั้นการเล่นเกมใหม่ ๆ ของค่ายเกม LIVE22 นั้นยังมีอีกหลายวิธี แล้วแต่คนเล่นซึ่งเราว่าวิธีนี้น่าเล่นและน่าสนใจที่สุด นอกจากนั้นยังมีการเล่นที่เราจะบอกว่าไม่เสียทุนคุณด้วย นั้นคือเอาเครดิตเข้าไปเล่น ลองดู

By admin