ใครที่เล่นสล็อต LIVE22 แล้วแพ้อย่าเสียใจไปมาดูทางออก

การเล่นเกมแบบนี้มีแพ้มีชนะบ้างเป็นธรรมดา ยิ่งคนที่เล่น LIVE22 มานาน จะรู้ว่าการเล่นนั้นถ้าไม่แพ้ไม่มีทางประสบความสำเร็จ แต่ถ้าแพ้ตลอดก็เลิกเถอะ ซึ่งเอาตรง ๆ ไม่เคยเจอใครที่แพ้ตลอดเลย และส่วนใหญ่แพ้ด้วยความโลภ และแบบนั้นมาดูว่าคุณแพ้ด้วยอะไรในที่ผ่านมาและจะแก้มันยังไง

live22

อันดับที่ 1 คุณแพ้แรกเล่น ใครหลายคนตอนเข้าเล่นใหม่คุณแพ้ไม่ได้กำไรเลย สาเหตุเกิดจากอะไร เราว่าแต่ละคนไม่เหมือนกัน ฉะนั้นสิ่งที่แก้ได้คือเมื่อกลับมารอบสองขอให้เล่นที่ทุน 2 เท่าแต่เป็นเกมใหม่ เพื่อที่ว่าคุณจะได้เอากำไร และทุนจากครั้งเก่าคืน แต่ว่าก็จำเป็นที่จะต้องมีการศึกษาวิธีการเล่นเกมนั้น ๆ มาก่อนด้วยนะ

อันดับที่ 2 คุณแพ้จากการเล่นธรรมดาทั่วไป แบบนี้แก้ง่ายมาก เพราะเกมหลาย ๆ เกมมีสูตรของมัน ฉะนั้นหาสูตรให้เจอแล้วเล่นเท่านั้นเอง ไม่ได้มีอะไรที่ยากเกินไปในการเล่นแล้วแพ้แบบนี้ เพราะว่ามีให้เห็นบ่อย ซึ่งถ้าคุณรู้สูตรแล้วเล่นดูจะรู้ว่ามันต่างกันมาก

อันดับ 3 แพ้เพราะโลภ อันนี้แก้ยากจริง เพราะความโลภมันมีทุกคนจริง ๆ เนื่องจากได้แล้ว และอยากที่จะเล่นอีก เพราะโลภนั้นทำให้เกิดการกินคืน ซึ่งสุดท้ายคุณก็แพ้ วิธีแก้เดียวคือคุณห้ามโลภ และที่สำคัญเล่นได้ให้ออกเลยจะง่ายกว่าในการแก้แบบนี้ แต่เรื่องของการโลภนั้นตัวบุคคลต้องแก้ควบคุมตัวเอง

ท้ายสุดนั้นทั้ง 3 อันดับคือการแพ้ที่เชื่ออว่าทุกคนเจอมาหมดแล้ว เพราะแบบนี้เองคนที่กว่าข้ามไปได้ก็เล่น LIVE22 อย่างสบายใจ ส่วนใครก้าวไม่ข้ามก็ถอย แต่ก็ยังมีหลายคนพยายามเพื่อที่จะได้กำไร และก้าวข้ามไป อันนี้อยุ่ที่แรงใจล้วน ๆ

By admin